Phimxemsex.Com – Chơi cô giáo cùng con trai, khi cô giáo đến dậy kèm cho con trai tại nhà hai bố con đã gạ gẫm cô giáo Hikaru Shina làm tình khi vợ đi vắng, trọn bộ phimxemsex.com không che chất lượng cao.
phimxemsex
Khi cô nâng người lên thì tôi cũng nâng người lên thật mạnh làm cho dương vật lao mạnh vào âm hộ tạo nên một tiếng ót hoà lẫn với tiếng rên của cô. Tôi cứ làm như vậy càng lúc càng mạnh, càng lúc càng nhanh hơn… Chừng như không giữ nổi nhịp được nữa, cô Hikaru Shina đờ người ra ôm chặt lấy tôi. Thấy khó khăn, tôi từ từ mỏ đầu gối đặt cô Hikaru Shina nằm ngửa ra đất , hai tay vẫn ôm chặt lấy cô. Lúc này cô Hikaru Shina đã nằm yên trên nền thảm, tôi nằm đè cả người lên trên người cô, dương vật vẫn nằm yên trong lòng âm đạo. Tôi chống hai gối xuống đất dùng cơ mông thúc dương vật chọc thật mạnh vào lòng âm đạo.
Tiếng ót ét do dương vật cọ sát với thành âm đạo qua lớp dịch trơn ngày càng to và càng nhanh hơn hòa với tiếng da thịt đập vào nhau. Cô Hikaru Shina vẫn ôm chặt lấy người tôi, rên rỉ càng lúc càng to dần. Đến một lúc không còn kìm được nữa, tôi hét một tiếng thật to, dồn hết sức đẩy tinh dịch đang dồn ứ phía dưới chảy mạnh trong lòng dương vật bắn thẳng vào cuối âm đạo.

Tìm Kiếm: phimxemsex, phim sex hay nhat 2017, phimxemsex com, phim sex hd khong che, phim xem sex com, phimxemsex moi nhat com, phim xemsex, phimxemsec
Phimxemsex.Com – Chơi cô giáo cùng con trai vào lúc: March 27th, 2017 bởi admin

Bình Luận